Từ lâu, “ Chợ” là khái niệm rất quen thuộc với người Việt Nam bởi giao dịch thuận tiện, hàng hóa đa dạng và giá cả hợp lý nhất. Dù hiện nay đã có nhiều hình thức mua sắm hiện đại, nhưng” chợ Việt” là một khái niệm không thay thế được bởi những đặc thù riêng gắn liền với văn hóa người Việt.

Dựa trên ý tưởng này, Công ty chúng tôi đã xây dựng “Chợ quảng cáo” với mục tiêu phục vụ tất cả các nhu cầu về vật tư, vật liệu trong ngành quảng cáo một cách đầy đủ, tiện lợi và đơn giản nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Ở “Chợ Quảng Cáo” khách hàng mảng gia công chế tác vật phẩm quảng cáo POSM có thể tìm thấy mọi chất liệu, phụ kiện trong ngành mica từ mica Đài Loan, mica khuyếch sáng, mica dẫn sáng, mica gương, mica bánh da lợn, mica chèn hoa văn cho đến mica ống, mica trụ, bản lề mica, núm tủ mica, chốt khóa mica, móc treo mica và thậm chí đến con ốc bằng mica hay chân silicone chống trượt.

Ở Chợ Quảng Cáo, khách hàng mảng in quảng cáo và nội thất quảng cáo có thể tìm thấy mọi loại decal với các thương hiệu như 3M, Oracal, McCal, Proton Inkjet, Sunrise…. Sử dụng để cắt chữ quảng cáo, làm hộp đèn, in kỹ thuật số, dán kính, in tem, cán màng ảnh cưới, dán xe, dán gỗ MDF…

Ở Chợ Quảng Cáo, khách hàng mảng siêu thị có thể tìm được đầy đủ các loại wobble, banner treo, tag giá, lò xo đẩy hàng tự động (auto-refilling pusher), kệ giá, kệ brochure, kệ menu, kệ xoay, các loại móc treo inox, giá treo promotion….  

 

Ở Chợ Quảng Cáo, khách hàng mảng thi công ngoài trời cũng có thể cùng lúc tìm được allu, formex, silicone cho đến keo dán mica, keo dán formex và thậm chí phổ thông như chai keo 502.

Ở Chợ Quảng Cáo, khách hàng mảng tổ chức sự kiện có thể tìm được từ thùng phiếu mica, bảng chức danh, menu để bàn cho đến các loại wobble, hanger…

 

Ở Chợ Quảng Cáo, khách hàng cũng có thể tìm được những chất liệu độc đáo như chất nano phủ chống bám dấu vân tay bề mặt nhựa, mica, inox; màng siêu trong chống trầy, màng từ tính, màng cách nhiệt….

Đến với “chợ quảng cáo” bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tất cả các vật tư, vật liệu bạn cần cho một dự án sản xuất hàng quảng cáo đều được cung cấp đầy đủ với giá cả cạnh tranh nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Bên cạnh nguồn hàng phong phú,đa dạng, “Chợ quảng cáo” còn là nơi giúp khách hàng tìm ra các giải pháp kỹ thuật về sản xuất, giải pháp thi công bởi công ty chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ các nhà sản xuất, gia công trong các mảng quảng cáo phổ biến hiện nay như: Chế tác mica, thi công ngoài trời, in KTS….. Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quí khách hàng để tìm ra giải pháp sản xuất, thi công hiệu quả và hợp lý nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

    Chợ Quảng Cáo: Số 16 đường số 12 (Phạm Hùng Nối Dài) khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh

    Điện thoại hotline: 0902.961.080

   Email: kinhdoanh@choquangcao.vn

Hoặc truy cập website: http://www.choquangcao.vn

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với đầy đủ các mặt hàng mua sắm

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Giao hầu hết các mặt hàng trong ngày